ตะกรุดพับ,ยันต์หนีบหลวงพ่อครูบาวัง

ตะกรุดพับ,ยันต์หนีบหลวงพ่อครูบาวัง
0 คะแนน
ชื่อพระเครื่อง : ตะกรุดพับ,ยันต์หนีบหลวงพ่อครูบาวัง
รายละเอียด :

 

ท่านสามารถเข้าชมภาพ,พระเครื่อง,สอบถามพระเครื่องเพิ่มเติมและแสดงความคิดเห็นผ่านทางเฟสบุ๊คร้านกระทงสายได้โดยคลิ๊กที่ลิ้งนี้ครับhttp://th-th.facebook.com/GRATHONG1

อีกหนึ่งวัตถุมงคลของเทพเจ้าแห่งความเมตตาและมหาเสน่ห์ที่มีอดีตนายกรัฐมนตรี,ผบ.ทหารบก,นักร้องชื่อดัง(คุณชาย เมืองสิงห์)ระดับศิลปินแห่งชาติเป็นลูกศิษย์พร้อมกับเจอประสบการณ์ด้วยตนเองครับ,ตะกรุดพับหรือยันต์หนีบใช้เด่นทางด้านเมตตามหาเสน่ห์เหมือนกับผ้ายันต์ม้าวิธีการใช้ให้เขียนชื่อคนที่เรารักชอบใส่ใบพลู(ถ้าไม่มีก็ใช้กระดาษสีขาว)แล้วสอดเข้าไปในยันต์หนีบด้านล่างแล้วเขียนชื่อเราสอดไว้ด้านบนใช้พกติดตัวเวลาเดินทาง,เวลานอนก็สอดไว้ใต้หมอน,ท่านว่าหญิงคนนั้นจะชื่นชอบเรา,หรือชื่อศัตรูคู่อาฆาตก็จะกลายเป็นมิตรหรือหายโกรธกันในไม่ช้า,ใช้ดีทางเข้าหาเจ้านายท่านจะนิยมชมชอบเป็นเสน่ห์เมตตาดีครับ,สุดท้ายนี้ขอกราบขอบพระคุณครูบาอาจารย์ทุกท่านที่ให้ความรู้เกี่ยวกับวัตถุมงคลและข้อมูลทั้งหมดครับ,(ขอเชิญเข้าชมวัตถุมงคลของหลวงพ่อครูบาวังอีกหลายสิบรายการได้ที่หน้าร้านช่างเก่งกระทงสาย โดยคลิ๊กที่ปุ่มสีเขียวเพื่อกดกลับไปยังหน้าร้านครับขอเชิญครับผม)                              

  (ขอเชิญเข้าชมวัตถุมงคลของอีกหลายสิบรายการได้ที่หน้าร้านกระทงสาย๑    http://www.pralanna.com/shop.php?shopuserid=938    ขอเชิญครับผม)

ท่านสามารถเข้าชมร้านทั้งสามสาขาได้โดยสะดวกและง่ายทางเว็ปกูเกิ้ลโดยพิมพ์ค้นหา         "ช่างกระทงสาย"

สถานะ : ใหม่
ราคา : โทรคุยครับ
หมวด : เครื่องรางและของสะสม
ร้านพระ : ช่างเก่ง กระทงสาย (65)
เบอร์ติดต่อ : 089-2688073
จำนวนผู้ชม : 1484
ข้อมูลล่าสุด : 18 มกราคม 2556
ติดต่อร้าน :