กุมารทองพราย หลวงปู่ชื่น วัดตาอี

กุมารทองพราย หลวงปู่ชื่น วัดตาอี
0 คะแนน
ชื่อพระเครื่อง : กุมารทองพราย หลวงปู่ชื่น วัดตาอี
รายละเอียด :

วัตถุอาถรรพ์ในการสร้าง เหล็กขนันผีตายท้องกลม เหล็กขนันผีภูตผีพราย ตะปูโลงศพ ๗ ป่าช้าและโลหะอาถรรพ์อีกหลายชนิด ได้นำวัตถุอาถรรพ์เหล่านี้มาหลอมเป็นเนื้อเดียวกัน ทำพิธีสะกดวิญญาณต่างๆที่สิงอยู่กับวัตถุอาถรรพ์เหล่านี้ แล้วนำมาหลอมเป็นกุมารทองสุดเฮี้ยน ท่านได้สร้างองค์ขนาดเล็ก เพราะว่าวัตถุอาถรรพ์มีจำนวนจำกัดจริงๆ ทำพิธีการสร้างและปลุกเสก เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ จากนั้นท่านทำการปลุกเสกตั้งธาตุให้มีฤทธิ์มีเดช ขันธ์ ๕ ใส่อาการ ๓๒ ให้ครบ ไล่ตั้งแต่เส้นผมถึงปลายเท้า จากปลายเท้าขึ้นสู่เส้นผมโดยอนุโลมปฏิโลม ๓๒ ครั้ง เพื่อให้กุมารทองเกิดขึ้นมา นำจิต-ธาตุ-นาม ของกุมารทอง มีธาตุน้ำ คือ เลือดเนื้อ
และเสกบรรจุปราณ ลมหายใจให้กุมารทอง ตรึงรูป ตรึงนาม จนกุมารทองเคลื่อนไหวได้ ทุกตนเหมือนมีชีวิต หลังจากนั้น บางส่วนนำมาบรรจุขวด น้ำมันบ้าง สีผึ้งงาดำบ้าง ในการสร้างและปลุกเสกพรายกุมาร ชุดนี้จะเน้นความขลัง ต้องการตามแบบต้นฉบับของเขมรขนานแท้จริงๆ
วิธีเลี้ยงเหมือนกุมารทองทั่วไป แต่ถ้าไม่มีเวลาก็ให้เอาเงินให้เขาแล้วบอกว่าให้ไปซื้อเอาเอง ไม่ไหว้เขาเพราะว่าพรายกุมารเป็นลูกเรา หรือเวลารับประทานอาหารก็ตั้งจิตเรียกมารับประทานอาหารรวมกับเราก็ได้ เนื่องจากพรายกุมารเป็นเทพองค์หนึ่ง ที่อุบัติขึ้นมาเพื่อสังเคราะห์มวลมนุษย์ เวลาเราทำบุญกุศลต่างๆควรเรียกพรายกุมารมาร่วมทำบุญด้วย เป็นการสร้างสมบารมี ให้กับพรายกุมารมากยิ่งขึ้น
คาถาบูชา พรายกุมาร
จิเจรุนิ จิตตัง เจตตะสิกังรูปัง นิมิตตัง กุมาโรวา กุมารทอง อาคัจฉาหิ เอหิ เอหิ นะ มะ พะ ทะ

ปล.กุมารรุ่นนี้เป็นของหลวงปู่ชื่นนะครับ ก่อนจะแบ่งถวายให้กับหลวงปู่รินทร์บางส่วน เพื่อให้ท่านได้นำปัจจัยจากการให้เช่าบูชาการุมารทองนี้ไปสร้างวัดนะครับ เป็นของดีที่หายากครับ ราคาไม่สูงมาก

สถานะ : พร้อมเช่า
ราคา : 1,500
หมวด : เครื่องรางและของสะสม
ร้านพระ : ปัญญาวัฒน์พระเครื่อง (66)
เปิดประมูล : เปิดประมูล (7)
เบอร์ติดต่อ : 0879667729
จำนวนผู้ชม : 2681
ข้อมูลล่าสุด : 23 ตุลาคม 2555
ติดต่อร้าน :